đại hội ban đại diện CMHS

Chiều ngày 09/09/2017 Ban đại diện CMHS trường THCS Tháng 10  đã tổ chức đại hội năm học 2017-2018 . Tới dự buổi lễ có đại diện toàn thể 11 chi hội trong nhà trường , các đồng chí trong BGH nhà trường . Tại đại hội , ông Nguyễn Mười thay mặt cho BĐD nếu báo cáo  hoat động của Ban trong năm học 2016-2017 trong đó đánh giá cáo sự nỗ lực của phụ huynh trong việc phối hợp với nhà trường giáo dục học sinh cũng như quan tâm đến công tác xã hội hóa giáo dục .Đồng thời nếu phương hướng hoạt động của Ba đại diện trong năm học 2017-2018. Tại đại hội thay mặt cho lãnh đạo đơn vị , thầy Nguyễn Ngọc Huy -Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp một số ý kiến chất vấn của các bậc phụ huynh trong công tác giáo dục học sinh cũng như việc xã hội hóa giáo dục trong nhà trường.

Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành cho nhiệm kỳ tới gồm 03 thành viên . Trong đó ông Nguyễn Mười tiếp tục được bầu làm trưởng ban , ông Trần Hồng Thái làm phó ban và bà Nguyễn Thị Thanh Xuân được bầu vào thành viên của Ban đại diện.