ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

Sáng ngày 24 tháng  năm 2017 Đại hội chi đoàn trường THCS Tháng 10 nhiệm kỳ 2017-2018 đã khai mạc . Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Huy -Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 19 đoàn viên trong chi đoàn giáo viên .  Tại đại hội , đồng chí Trần Nghĩa -Bí thư đoàn trường thay mặt cho BCH đánh giá nhiệm kỳ hoạt động trong năm học vừa qua, đồng thời trình bày dự thảo kế hoạch hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ tới . Trong đó đánh giá cao sự tiên phong, phát huy sức trẻ  của từng đoàn viên trong chi đoàn trên các lĩnh vực hoạt động. Đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong công tác xây dựng phong trào đoàn của đơn vj. Sau khi nghe các ý kiến chỉ đạo , thảo luận của các đại biểu tham dự , đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Với sự thống nhất và tín nhiệm cao  các đồng chí Trần Nghĩa , Hồ Viết Tiến , Ngô Thị Phương Thanh tiếp tục được bầu vào BCH nhiệm kỳ 2017-2018.