Khai giảng năm học 2017-2018

Sáng 05/9/2017 Trường THCS Tháng 10 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018. Trước khi vào buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh .Đến dự có ông Vũ Văn Thiện -HUV , Chánh thanh tra huyện , ông Trần Thành Vinh -Phó bí thư Đảng ủy , Chủ tịch UBND xã Ea Kênh , cùng đại diện công ty TNHH MTV Cà phê _Ca cao Tháng 10 ,Ban đại diện CMHS cùng toàn thể 46 CBGV,NV và 343 em học sinh toàn trường .

Tại buổi lễ , ông Trần Thành Vinh thay mặt lãnh đạo địa phương đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới .

thầy Nguyễn Ngọc Huy -Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp trong sự  hân hoan của thầy và trò nhà trường bước vào một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.