ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS THÁNG 10 , LẦN THỨ X ,NHIỆM KỲ 2020-2022

Ngày 03/3/2020 , Chi bộ trường THCS Tháng 10 đã tổ chức đại hội lần thứ X , nhiệm kỳ 2020-2022. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Y Jăk Kdor – Phó bí thư đảng ủy xã Ea Kênh. Tại đại hội các đảng viên trong chi bộ đã lắng nghe và góp ý vào văn kiện chính trị của đại hội, trong đó tập trung nhấn mạnh về công tác chỉ đạo các hoạt động chuyên môn của nhà trường. Phát biểu tại đại hội đồng chí Y Jăk Kdor đã biểu dương những nỗ lực của toàn chi bộ trong việc phát huy vai trò của đảng viên , lãnh đạo các tổ chức chính trị nhà trường , hoàn thành các chỉ tiêu cấp trên giao. Sau gần một buổi làm việc , đại hội đã bầu ra cấp ủy mới và đại biểu đi dự đại hội cấp trên , thầy Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng nhà trường được tái cử chức danh Bí thư chi bộ.