ĐẠI HỘI CHI BỘ

Ngày 09 tháng 8 năm 2017 , Đại hội chi bộ khóa IX ,Trường THCS Tháng 10 nhiệm kỳ 2017-2020 đã thành công tốt đẹp. Đến dự và chỉ đạo  có ông Mai Văn Hạnh -UV BCH , chủ tich Hội đồng nhân dân xã Ea Kênh , dự đại hội còn có 22 đảng viên trong chi bộ.Tại đại hội Đ/c Hùng khánh Đức thay mặt cho cấp ủy  đánh giá hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2107 trong đó nêu rõ vai trò lãnh đạo của chi bộ trong việc định hướng các tổ chức trong nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra của cả nhiệm kỳ , đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong đó nổi bật là  trấn chỉnh việc dạy thêm học thêm trái quy định . Tại đại hội , cấp ủy chi bộ cũng trình bày dự thảo nghị quyết nhiệm kỳ tới ,nêu rõ những định hướng và công việc trọng tâm cần làm từ nay đến năm 2020 , trong đó cần quan tâm đến việc xây dựng chất lượng đội ngũ trong nhà trường, công tác phát triển đảng viên,  trấn chỉnh những tiêu cực trong giáo dục ,hoàn thiện các tiêu chí về CSVC để trình cấp trên công nhận lại trường chuẩn quốc gia . Tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục.

Đại hội cũng đã bầu ra cấp ủy mới cho nhiệm kỳ 2017-2020 , trong đó đ/c Nguyễn Ngọc Huy giữ chức vụ Bí thư chi bộ , đ/c Lê Thị Phương làm Phó bí thư  , các đ/c Hồ Sỹ Ánh , Phạm Thị Hồng Trinh , Ngô Thị Phương Thanh cũng được tín nhiệm vào cấp ủy chi bộ .